Giới thiệu trà Phú Nguyên
5 năm trước 6353

Tên doanh nghiệp:
Tiếng Việt : CÔNG TY TNHH PHÚ NGUYÊN
Tiếng viết tắt : PN Co., LTD 

Địa chỉ: 43C Nguyễn Văn Trỗi – Phường 02 – Tp.Bảo Lộc – Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại : 063 3600 179 fax : 063 3719 000 
Email : 
phunguyentea@yahoo.com.vn 
Giấy chứng nhận ĐKKD số : 4202000807 – Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Lâm Đồng.
Loại hình doanh nghiệp : Công ty TNHH.
CN Tp.HCM : 261/33 Lê Văn Qưới, KP 15, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Tel/fax: 08 6254 7279

Tên người sáng lập & đại diện pháp lý của doanh nghiệp : Nguyễn Quang Huấn – DĐ: 0978 087171 
Sản phẩm kinh doanh :
– Kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ.
– Thu mua, chế biến và kinh doanh trà mang thương hiệu Phú Nguyên.

Trà Oolong cao cấp 7tea và 9tea
+ Trà Oolong Phú Nguyên.
+ Trà Oolong bao bì nhập khẩu.
+ Trà Oolong xuất khẩu : Bạch Long, Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc.
+ Trà Xanh Việt Nam.
+ Trà Xanh Thai Nguyên.
+ Trà Lài Đặc Biệt.
Trà lài 70gr
+ Trà Sen Đặc Biệt.
+ Xuất khẩu các lọai trà: Trà Xanh, Trà Thái Nguyên, Trà Đen và các lọai trà đóng túi lọc.
+ Cung cấp nguyên liệu sạch cho các công ty trong nước như: Trà Oolong, Trà Xanh, Trà Thái Nguyên, Trà Ướp hương, Trà Đen và nguyên liệu trà cám đóng túi lọc – nước đóng chai.
– Sản xuất nông nghiệp, kinh doanh hàng nông sản thực phẩm.
– Kinh doanh hàng tiêu dùng.
– Kinh doanh hoá mỹ phẩm tiêu dùng.
– Kinh doanh bất động sản.Khách hàng phục vụ.
– Sản phẩm Trà Oolong, Trà xanh việt nam, Trà Xanh Thai Nguyên, Trà lài, Trà Sen Đặc Biệt, Trà túi lọc ( đóng trà túi đôi bằng máy móc hiện đại ). Sản phẩm được đóng vào hộp và lon rất đẹp phù hợp với món quà tặng lễ nghĩa, đám đình và cưới hỏi mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
– Xuất khẩu hàng không có thương hiệu và hàng mang nhản hiệu Phú Nguyên ra thị trường thế giới.
– Kinh doanh bán sỷ và bán lẽ thị trường trong nước sản phẩm tràmang nhãn hiệuPhú Nguyên ( Thương hiệu đã được cấp bản quyền trên toàn quốc ).
– Kinh doanh hàng tiêu dùng.
– Kinh doanh hoá mỹ phẩm tiêu dùng.
– Kinh doanh bất động sản.

Triết lý kinh doanh:
Đặt lợi ích chất lượng hàng hoá và lợi ích khách hàng vào lợi ích công ty.Chính sách chất lượng:
– Phú Nguyên không ngừng nâng cao những sản phẩm trà – cà phê sạch đến cho người tiêu dùng. Phú Nguyên duy trì, cải tiến chất lượng và mẩu mã bao bì phù hợp với người tiêu dùng. Phú Nguyên sẽ có chiến lược giá cả phải chăng để cạnh trên thị trường, làm sao mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất và tiện lợi nhất mỗi khi dùng đến sản phẩm Phú Nguyên.
– Phú Nguyên sẽ xây dựng chất lượng, trong tương lai gần quản lý chất lượng bằng chính chỉ ISO.

Sứ mạng:
– Phú Nguyên là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trà – cà phê, mà trong đó kinh doanh cốt lõi là sản phẩm trà Oolong. Mục tiêu của Phú Nguyên là xây dựng và giữ vững thương hiệu Phú Nguyên trở thành một thương hiệu hàng đầu và chuyên gia trong lĩnh vực trà – cà phê Việt Nam – tiếp cận với thị trường thế giới. Đặc Biệt là chuyên gia về trà Oolong trong và ngoài nước. Tạo thế mạnh sản phẩm mà vùng đất cao nguyên Bazan Lâm Đồng đã ban tặng đó là trà – cà phê. Thu mua và chế biến những sản phẩm nông nghiệp mà người đồng bào dân tộc đã trồng ra để chế biến những sản phẩm sạch cung cấp cho người tiêu dùng. Mục tiêu quảng bá thương hiệu việt trong và ngoài nước.
– Để đạt được mục tiêu trên, Phú Nguyên luôn đề cao chất lượng uy tính đối với người tiêu dùng, kích thích sáng tạo mẩu mã và giá cả phải chăng. Xây dựng một nếp sống một gia đình Phú Nguyên mà ở đó mổi thành viên trong gia đình Phú Nguyên đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đở lẫn nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hoá, trình độ cải tiến chất lượng – mẩu mã hàng hoá.
– Phú Nguyên luôn nâng cao sự thoa mản của khách hàng, Luôn đặt lợi ích chất lượng – lợi ích khách hàng vào lợi ích công ty.
– Phú Nguyên kết hợp hài hoà giữa lợi ích công ty, lợi ích của khách hàng và lợi ích của toàn xã hội. Luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trà – cà phê sạch theo đúng nghĩa của nó. Trong quá trình kinh doanh luôn tuân thủ pháp luật, không vì mục tiêu lợi nhuận mà làm phương hại đến lợi ích quốc gia, lợi ích cộng đồng. Phú Nguyên tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng.