CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ NGUYÊN CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC.

Chiết khấu hoa hồng cao.

Chương trình khuyến mãi hấp dẩn cho nhà phân phối, khách hàng và người tiêu dùng.

Phương thức thanh tóan linh họat.

Chế độ thưởng rõ ràng.

Nhà phân phân phối bán sản phẩm thương hiệu Phú Nguyên và bán những sản phẩm rời cho khách hàng và người tiêu dùng:

– Trà Oolong.

– Trà Xanh.

– Trà Thái Nguyên.

– Trà Lài.

– Trà Sen.
– Hồng trà.

Hổ trợ các keo cho nhà phân phối để bán hàng rời cho sản phẩm nói trên.

Đồng phục nhân viên bán hàng.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng bài bản.

  1. Trà Oolong Phú Nguyên:

Oolong là một giống trà có hương vị đặc trưng và là sản phẩm nổi tiếng của người Trung Quốc. Thời xưa, trà Oolong đã đi vào các nghi lễ long trọng và trở thành một thứ cống phẩm cho vua chúa. Trà Oolong đã xuất hiện cách đây khoảng 400 năm tại tỉnh Phúc Kiến – Trung Quốc và thời nhà Minh. Mãi cho đến năm 1992 cây trà này mới được du nhập vào Việt Namvà hiện nay được trồng rộng rãi ở tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng là một tỉnh nằm ở Nam Tây Nguyên, với phần lớn diện tích là đất đỏ bazan phân bố chủ yếu ở độ cao từ hơn 800 – 1.600 m so với mực nước biển, nhiệt độ 18 – 220C, lượng mưa trung bình hằng năm 1.800 – 2.600 mm, là điều kiện thích hợp để phát triển cây trà, đặc biệt là trà Oolong. Khí hậu và thổ nhưỡng là hai yếu tố quan trọng nhất cho cây trà phát huy tối ưu về chất lượng. Chính vì vậy, công ty Phú Nguyên đã phát triển nông trường chuyên trồng trà Oolong tại vùng đất được thiên nhiên ưu đãi này. Công ty có phương pháp quản lý tốt, tổ chức sản xuất kinh doanh khép kín từ khâu trồng nguyên liệu cho đến chế biến. Kỹ thuật trồng và chăm sóc được áp dụng theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt, vườn trà được áp dụng đồng bộ từ khâu làm đất, trồng, chăm sóc, quản lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật đến thu hái, bảo quản, chế biến. Bên cạnh đó nhiều biện pháp cải tạo đất, che phủ giữ ẩm được công ty rất chú trọng.

Trong xu thế hiện nay, người tiêu dùng đang hướng đến những sản phẩm an toàn, chất lượng cao. Trà là thức uống trực tiếp vào cơ thể con người, vấn đề đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng luôn được công ty đặt ở vị trí hàng đầu, nhất là trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Do đó, công ty Phú Nguyên đã áp dụng phương thức canh tác hữu cơ bền vững, quản lý dịch hại tổng hợp bằng các loại thuốc bảo vệ thực vật thế hệ mới, thuốc sinh học không để lại dư lượng nhằm tạo ra sản phẩm trà an toàn, trà hữu cơ gắn với công nghệ chế biến phù hợp. Một quy trình công nghệ chế biến với trang thiết bị hiện đại nhập từ Đài Loan cộng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm của Phú Nguyên để tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Phú Nguyên như hiện nay.

Đặc tính của trà Oolong Phú Nguyên là không sử dụng bất kì hương hay phụ gia nào trong quá trình chế biến, mà đó là mùi hương đặc trưng sẵn có của trà Oolong. Để có được thành phẩm trà Oolong thì từ nguyên liệu tươi thu hái về phải mất hơn 30 tiếng qua nhiều công đoạn khác nhau như: làm héo, quay thơm, diệt men, định hình và cuối cùng là đóng gói tạo ra nhiều chủng loại trà Oolong Phú Nguyên theo thị hiếu người tiêu dùng.
Nhìn chung sản phẩm Oolong đều có hình thể màu xanh đen, bóng, hình cầu .

Trà Ooong Phú Nguyên bao gồm những búp và lá non tốt nhất của loại trà Tứ quý + Thanh Tâm được trồng và chế biến trên cao nguyên Lâm Đồng.Với màu vàng đậm, hương vị ngọt ngào, một tách trà Oolong Phú Nguyên sẽ làm bạn khó quên mỗi khi sử dụng. Mùi hương tự nhiên tinh khiết, vị chát nhẹ trộn lẫn với nhau đem đến cho bạn cảm giác sảng khoái chỉ sau thưởng thức một ly trà Oolong Phú Nguyên.
Cách pha trà :

Chọn bình trà bằng đất hoặc sứ có men tốt, cho 04 muỗng trà nhỏ vào bình sau đó chế nước vào để tráng bình đã có trà và sau đó nước đầu bỏ đi.
Sau đó chế nước sôi vào đến khoảng 04 phút cho trà ra đều và hoà tan trong nước.
Khi nước và trà đã thẩm thấu, đúng thời gian thì rót chia đều vào các ly để thưởng thức, chế thêm nước sôi vào bình để uống lần hai và các lần sau đó theo tuỳ thích của Quý vị.
Sản phẩm:

Trà Oolong Bạch Long ( Cao cấp )
Trà Oolong Tứ Quý.
Trà Oolong Thanh Tâm.
Trà Oolong Thúy Ngọc.
Trà Oolong Kim Xuân.
Trà Oolong Hắc Mỹ Nhân.

Quy cách đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
Quy cách đóng gói : 10gr, 50gr, 100gr, 250gr, 500gr và 18kg.
Quy cách đóng hộp : 50gr, 100gr, 250gr và 500gr.
Quy cách đóng thùng : 10kg/thùng.

Giá cả:

Theo thời giá thị trường.
Giá cả phù hợp theo từng lọai trà.

2. Trà xanh Thái Nguyên:
Trà xanh Thái Nguyên bao gồm những búp trà tốt được trồng và chế biến tại vùng trà Tân Cương – Tp. Thái Nguyên, được chế biến bằng công nghệ cổ truyền từ lâu đời. Với loại trà móc câu trắng bạc mang lại cho người sành điệu dùng trà sảng khoái và mát dịu mỗi khi dùng trà Thái Nguyên đặc biệt. Với ngoại hình móc câu, nước vàng nhạt, hương vị hương thơm tự nhiên – ngọt ngào luôn tự hào mang lại cho người sử dụng cảm giác mạnh mẽ và thành đạt.


  1. Trà Xanh Việt Nam.
    Trà xanh Viêt Nam là tuyển chọn những búp trà cành trên vùng cao nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng và được chế biến theo công nghệ máy móc hiện đại của Đài Loan và Việt Nam. Với ngoại hình búp trà được vo tròn và pha trà ra thì màu vàng đậm, hương vị ngọt ngào mang lại cho người sử dụng sảng khoái.

  2. Trà Lài & Trà Sen :
    Trà Lài và Trà Sen Phú Nguyên được tuyển chọn những từ búp trà xanh và được chế biến gia truyền của Phú Nguyên. Với ngoại hình trà móc câu, tuyển chọn những bông lài thiên nhiên và những loại thảo mộc tinh túy để ướp ủ vào trà. Qua thời gian ướp ủ, thẩm thấu 7 ngày và đóng gói kỹ càng để bảo quản hương – chất lượng trà được lâu hơn. Với hương vị truyền thống và hương tự nhiên Trà Lài và Trà Sen Phú Nguyên sẽ mang lại cho Quý khách một hương vị thật đậm đà mỗi khi dùng đến.

    5. Cách pha trà :

  3. Chọn bình trà bằng đất hoặc sứ có men tốt, cho 04 muỗng trà nhỏ vào bình sau đó chế nước vào để tráng bình đã có trà và sau đó nước đầu bỏ đi.
  4. Sau đó chế nước sôi vào đến khoảng 04 phút cho trà ra đều và hoà tan trong nước.
  5. Khi nước và trà đã thẩm thấu, đúng thời gian thì rót chia đều vào các ly để thưởng thức, chế thêm nước sôi vào bình để uống lần hai và các lần sau đó theo tuỳ thích của Quý vị.
  6. Công dụng của trà:

Trà có tác dụng làm thức uống nóng hoặc nước giải khát hàng ngày. Trà giúp phòng chống ung thư, tim mạch, viêm khớp, sâu răng. Trà giúp giảm hẳn nguy cơ mắc bệnh cơ cứng động mạch, tiểu đường và béo phì. Trà là phương thuốc giúp phòng chống chứng suy thận và lá lách. Trà còn làm chậm quá trình sơ1ão hóa da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhan và nếp nhăn ở phụ nữ. Trà là phương thuốc uống bí truyền trong cuộc sống cho bạn bè và người thân mỗi khi gặp nhau.

PHƯƠNG PHÁP TRỒNG TRỌT, CHĂM SÓC, THU HÁI TRÀ OOLONG

Trà oolong được trồng trọt và chế biến bằng công nghệ sạch (IPM).

Hiện nay, trong xu thế phát triển chung của xã hội, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các phương pháp chăm sóc cây trà bằng công nghệ vi sinh đã thay thế cho việc phòng trừ sâu bệnh và chăm bón bằng các loại nông dược có tính độc hại (thuốc trừ sâu, phân bón hóa học).

Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về mặt an toàn sinh học. Những chế phẩm sinh học này hoàn toàn vô hại với cơ thể của người sử dụng sản phẩm.

Nông trường Tâm Châu áp dụng nguyên tắc quản lý hệ thống sinh thái trà IPM. Kỹ thuật bón phân và phòng trừ sâu bệnh hại trà bằng các phương pháp và chế phẩm sinh học.

Trà oolong được hái bằng tay. Định kỳ 45 ngày một lần. Tuyển chọn những búp đạt yêu cầu có hình thể 1 tôm hai lá, riêng đối với búp mù xoè hái hai lá. Trà được hái sau khi tan sương vào buổi sáng, không hái vào lúc trời nắng gắt hoặc vào những ngày trời mưa. Để bảo đảm búp trà tươi nguyên, nghĩa là không bị dập, ôi, ngốt, trà khi hái được chứa trong gùi tre, trọng lượng trà trong gùi không vượt quá 3kg, thời gian một lần hái không quá 40’, sau đó được tập kết về một điểm và đưa vào nhà máy chế biến ngay.

B. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN TRÀ Ô LONG:

I. Nắng héo : nhiệt độ: 25 — 30oC; thời gian : 30 — 45’

Trà búp tươi được rải mỏng trên vải bạt, có giàn che bên trên để hạn chế nắng gắt. Nhằm sử dụng ánh nắng mặt trời để tăng nhanh quá trình thoát hơi nước trong búp trà, làm mất tính bán thấm của màng tế bào, tăng hàm lượng các thành phần hoá học trong tế bào, đặc biệt là hàm lượng cathechin, tăng hoạt tính của enzym, thúc đẩy quá trìonh oxy hoá để lên men tự nhiên.

II. Mát héo nhiệt độ: 20 – 22oC; thời gian: 30 — 45’

Búp chè được đưa vào phòng, rải mỏng đều trên nong đồng thời đảo trộn để tiếp tục quá trình thoát hơi nước, làm dập các tế bào, xúc tiến quá trình lên men, thời gian 12 giờ.

III. Quay thơm (rũ hương): 15 – 30 phút.

Làm dập tế bào, dịch tế bào tràn phủ búp trà, tiếp xúc với oxy trong không khí để đẩy mạnh quá trình lên men.

IV. Lên men : nhiệt độ: 18 — 20 oC; thời gian : 180 — 200’

Trà sau khi quay thơm được rải, để im trên nong để thúc đẩy quá trình thủy phân oxi hoá khử diễn ra dưới tác dụng của các enzym để hoàn thiện quá trình lên men, tạo hương thơm tự nhiên, vị và màu nước đặc trưng của trà oolong. Quan trọng nhất của qua trình này là kỹ thuật viên phải bảo đảm mức độ lên men ở 50 — 60%.

V. Xào diệt men : nhiệt độ: 80 — 85 oC ; thời gian : 30 — 45’

Khi trà đã đạt độ lên men cần thiết, đưa trà vào ống sao để dùng độ nóng cao phá vỡ hoạt tính lên men, ức chế quá trình tiếp tục lên men của trà để bảo trì hương vị, không có mùi ngái, giữ cho hương vị của trà không thay đổi trong các bước chế biến tiếp theo.

VI. Vò chuông: thời gian : 1’ — 1.5’

Sử dụng lực của máy chuyên dùng làm cho khối trà chuyển động và tự ma sát vào nhau. Làm dập vỡ tế bào đồng thời phân bố lại chất dịch lên các bộ phận của búp trà.

VII. Sấy dẻo : nhiệt độ: 80 — 85 oC; thời gian : 35 — 45’

Làm giảm thủy phần của trà đến mức cần thiết, loại bỏ những enzym còn lại sau khi vò, chấm dứt lên men, tạo thuận lợi cho quá trình làm khô.

VIII. Tạo hình: thời gian : 480 — 600’

Tạo hình thể viên tròn đặc trưng của trà oolong

– Sao / sấy : dùng nhiệt làm nóng và mềm để quá trình siết banh, vò banh được dễ dàng.

– Máy siết banh : dùng vải đựng trà và dùng máy siết, siết chặt tạo hình như trái banh để giúp quá trình vò nén được thuận lợi.

– Vò nén (vò banh) : làm dập vỡ các tổ chức của tế bào, làm ngấm chất dịch lên bề mặt lá trà, sau đó ngưng kết và được làm khô để có thể dung giải khi pha chế sau này. Đồng thời để đạt hình thể dạng viên xoăn tròn vừa tăng vẻ mỹ quan vừa giảm thể tích trà thành phẩm tiện cho việc tồn trữ, bảo quản. Để đạt được yêu cầu, quá trình sao, sấy, siết banh, vò banh lập đi lập lại rất nhiều lần.

IX. Sấy khô : nhiệt độ: 85 — 95 oC; thời gian : 120 — 140’.

Dùng máy sấy nhiều lần để làm giảm thủy phần đến 3 — 5%, ổn định các chỉ tiêu về phẩm chất của trà, tăng hương thơm cho trà.

X. Phân loại : tách trà cánh bạc, cọng, cám ra khỏi trà chính phẩm.

XI. Đóng gói: đóng trong bao nhôm, rút chân không.

XII. Sản phẩm hoàn chỉnh được bảo quản trong kho lạnh.

X. Mỗi một công đọan chế biến đều phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt cả về nhiệt độ lẫn thời gian. Thời gian để từ búp tươi trở thành sản phẩm hoàn thiện mất 36 tiếng và khoảng 4.5 kg trà tươi cho ra 1 kg thành phẩm. Để có được trà ngon, phải bảo đảm tuân thủ yêu cầu kỹ thuật từ khâu nguyên liệu cho đến các công đoạn từ trà tươi sang trà khô.